Bạn sẽ xây hồ bơi như thế nào

Quyết định để tùy chỉnh xay dung ho boi ở sân sau của bạn là rất thú vị! Nhiều người hình dong con cái của họ cười và Vọt lên tóe trong nước , bạn bầy của họ ngồi xung quanh với đồ uống lạnh và BBQ khu phố với các hồ bơi là trung tâm chính. 
Nhưng xây dựng một hồ bơixây dựng lớn và tầm nhìn đôi khi bị mất với tiếng ồn của sân được đào lên và công nhân xây dựng phay xung quanh. Bài viết này sẽ giúp những người chủ sở hữu hồ bơi mai sau hiểu gì thật sự xảy ra trong quá trình này và giữ cho tầm nhìn của sản phẩm đã hoàn tất trong đầu họ. Bước hàng đầu là phần thích và  thiet ke ho boi của bạn! Một nhóm  nhà thầu và nhà thiết kế sẽ ngồi lại với bạn để quyết định những loại hồ bơi mà bạn muốn. 
Họ sẽ đi vào xem xét nhu cầu của bạn và những gì sẽ là thích hợp nhất để sân của bạn. Bạn sẽ chọn những thứ như các hồ bơi hình dáng , màu sắc , và các nguyên liệu khác nhau sẽ được sử dụng. Trước khi khai quật được bắt đầu , một đại diện của công ty mà bạn đã chọn sẽ đến để bố trí các hồ bơi mới trong vườn nhà. Cách bố trí này sẽ hiển thị , nơi khu vực hồ bơi của bạn sẽ được , nơi mà các khu vực hồ bơi boong sẽ được và các thiet bi ho boi
Điều này tất thảy sẽ được dựa trên thiết kế tùy chỉnh mà bạn đã chọn. Sau khi bạn chấp thuận việc bố trí , xây dựng sẽ bắt đầu! Bước tiếp theo là phân loại và khai quật. Các thiết bị khai quật sẽ được đưa ra và việc đào sẽ bắt đầu. Nó thường mất khoảng một ngày đầy đủ để đào ra khu vực  hồ bơi và loại bỏ đất khỏi sân của bạn. Nếu có những sự tình đất hoặc đá đối mặt với , nó có thể mất nhiều thời gian hơn một ngày. Để canh giữ hồ bơi từ lực lượng mặt đất , thép được đưa vào tiếp theo. 
Thanh thép gia cố , hoặc cốt thép , được đặt bên trong khu vực  hồ bơi. Đây sẽ đi dọc theo phía dưới , lên hai bên , và xung quanh khắp vòng. Sau khi hoàn tất , hệ thống ống nước và điện có thể được hoàn tất. Hệ thống nước đội sẽ cài đặt các đường ống thích hợp để làm sạch và làm sạch hồ bơi của bạn. Thợ điện cũng sẽ treo lên để dịch vụ điện chính của bạn và kết nối các thiết bị hồ bơi và ánh sáng. Một hỗn tạp bê tông được gọi là gunite sau đó được áp dụng. 
 Điều này được vận dụng với dồi dào sức ép do đó , nó có xác xuất kết liên chặt chung quanh cốt thép thanh. Điều này chắc chắn bằng thép và cung cấp cho nó sức mạnh nhiều hơn nữa. Gạch hồ bơi được cài đặt tiếp theo. Điều này sẽ được cài đặt lên đến những gì sẽ được mực nước trong hồ bơi. Các đối phó , hoặc môi , của hồ bơi cũng có xác xuất được lắp đặt chung quanh chu vi của hồ bơi tại thời khắc này. Ngói và đối phó có sẵn trong một loạt các màu sắc , thiết kế , và kết cấu. Bạn sẽ chọn những khi bạn đã thiết kế hồ bơi của bạn. 
 Các decking sẽ được cài đặt sau khi ngói. Đây là một phần quan yếu của thiết kế như khung và giọng hồ bơi. Các vật liệu có xác xuất là bê tông , gạch , hoặc đá. Các thiết bị hồ bơi thiết lập sau thời gian ấy sẽ được đặt trên một bệ bê tông và được đưa vào hoạt động. Các hồ bơi sau thời gian ấy sẽ được che phủ bằng một kết thúc không thấm nước mạnh mẽ rằng sẽ niêm phong các hồ bơi và cung cấp lại sau chót. Sẽ có màu sắc khác nhau có sẵn mà sẽ có tác động đến một điều gì đó đến màu sắc của hồ bơi khi phản ánh mặt trời 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Tư vấn quá trình xây dựng hồ bơi đúc sẵn Composite

Tư vấn quá trình xây dựng hồ bơi đúc sẵn Composite

  Hiện nay, trên thị trường xây dựng hồ bơi, việc thiết kế bể bơi gia...

Những Thiết Bị Vệ Sinh Cơ Bản Cần Thiết Cho Hồ Bơi

Những Thiết Bị Vệ Sinh Cơ Bản Cần Thiết Cho Hồ Bơi

  Đối với những hộ gia đình có bể bơi, người sở hữu bể bơi, việc duy...

4 Kiểu Bơi Lội Phổ Biến Dành Cho Người Mới Bắt Đầu

4 Kiểu Bơi Lội Phổ Biến Dành Cho Người Mới Bắt Đầu

  Bạn thấy rằng bơi lội tốt cho sức khỏe và bạn có ý định học...

Choáng Ngợp Trước 4 Ý Tưởng Thiết Kế Hồ Bơi Đẳng Cấp Cho Nhà Bạn

Choáng Ngợp Trước 4 Ý Tưởng Thiết Kế Hồ Bơi Đẳng Cấp Cho Nhà Bạn

  Mosaic hay còn được gọi là khảm. Đó là một hình thức...

Bảo Trì Định Kì Cần Thiết Dành Cho Hồ Bơi Nước Mặn

Bảo Trì Định Kì Cần Thiết Dành Cho Hồ Bơi Nước Mặn

  Đối với các công nghệ xử lý nước hồ bơi có sẵn như...

Có Nên Thay Clo Bằng Ozone Trong Vệ Sinh Hồ Bơi ?

Có Nên Thay Clo Bằng Ozone Trong Vệ Sinh Hồ Bơi ?

  Mùa hè chính là thời điểm các bể bơi trở nên...