Giới thiệu

Download

 Công ty TNHH Thế giới bể bơi   là một doanh nghiệp nằm trong hệ thống các công ty thành viên thuộc tập đoàn của NHật Bản - đã và đang là thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam cũng như Thế giới trong các lĩnh vực thiết bị vệ sinh, thiết bị ngành Nước, thiết bị bể bơi, bể sục, massage......

 Công ty  Thế giới bể bơi là nhà tiên phong trong lĩnh vực xây dựng và lắp đặt bể bơi hàng đầu tại Việt Nam. Sau thành tựu của 6 năm hoạt động, chúng tôi có thể khẳng định mình là nhà chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực này. Trong suốt 6 năm qua chúng tôi đã và đang không ngừng đổi mới công nghệ và nâng cao chất lượng phục vụ, với mong muốn mang đến cho quý khách những sản phẩm ưu việt nhất, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của toàn xã hội, mang lại lợi ích cũng như sự thuận tiện tối đa cho khách hàng. Hiện nay Công ty chúng tôi đang là đại lý ,đối tác hàng đầu của các thương hiệu thiết bị bể bơi nổi tiếng của U.S.A penter. Astralpool thuộc E.U...thiết kế bể bơi

Chúng tôi đã và đang lắp đặt bể bơi  tại các công trình thể thao lớn, các  khu resorts, khu công viên nước, các khách sạn và khu biệt thự cao cấp trên địa bàn phạm vi cả nước.

INAXGROUP :

Hệ thống lọc không đường ống: Với công nghệ lọc tuần hoàn không đường ống với cấu trúc thành bể được ghép từ các tấm coffa panels, là hợp chất plastic pha kim loại, siêu bền, không bị ôxy hóa, dễ dàng vận chuyển và thi công, đáp ứng tối đa nhu cầu về hình dáng, kích thước, có thể thi công trên mọi địa hình. Đặc biệt với công nghệ vượt trội: tạo dòng chẩy ngược, đèn led đổi mầu, chế độ massage zacuzi...chúng tôi sẽ biến chiếc bể bơi thành một phòng massage cực kỳ đa năng ngay trong chính ngôi nhà bạn.Với các hãng đến từ Thailand và Pháp.

Hệ thống lọc có đường ống (lọc cát): Với đặc tính kỹ thuật theo công nghệ truyền thống sử dụng hệ thống lọc cát, dựa trên yếu tố truyền thống, đã sáng tạo và phát triển tạo nên một thương hiệu bể bơi hàng đầu thế giới. Hệ thống lọc cát  phù hợp với các công trình bể bơi lớn như  bể bơi tiêu chuẩn thi đấu quốc tế, khu resorts, công viên nước và các công trình thể thao công cộng dưới nước.

Với những nỗ lực và phấn đấu không ngừng, mong muốn duy nhất của chúng tôi là mang lại sức khỏe, sự  nghỉ ngơi thư giãn thực sự cho gia đình bạn và toàn xã hội. Đối với chúng tôi lợi ích công đồng luôn được đặt lên trên tất cả và chúng tôi tự hào khắc tên mình lên từng sản phẩm. Inaxgroup tiếp tục cam kết xây dựng một thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực bể bơi, giữ vững niềm tin với khách hàng và toàn xã hội. Hợp tác với chúng tôi quý khách sẽ có cơ hội tối đa hóa giá trị lợi ích và sự hài lòng nhất.Xây dựng bể bơi.

                                                                                                                                                                                                            TRÂN TRỌNG !