Dự án TheEmpire Đà Nẵng

Dự án The Empire Đà Nẵng

 

 Công ty Cổ phần xây dựng và lắp đặt bể bơi Thắng Lợi là Đơn vị cung cấp thiết bị bể bơi , thiết kế, hoàn thiện toàn bộ hệ thống Bể Bơi, Bể cảnh, đài phun nước của toàn bộ dự án . 

The Empire Residences & Resort được xây dựng trên khu đất rộng 51,5ha, tọa lạc tại một trong những địa điểm đẹp nhất của TP Đà Nẵng. Dự án chỉ cách trung tâm thành phố Đà Nẵng chừng 10 phút đi ôtô và cách đô thị cổ Hội An – di sản văn hóa thế giới chừng 15 phút.

Về hướng Đông, The Empire sở hữu một bãi tắm dài gần 600m, được đánh giá là một trong những bãi tắm đẹp nhất Đà Nẵng. Phía đối diện, The Empire nằm trên bờ sông Cổ Cò, trong tương lai sẽ là tuyến đường thủy nối liền Đà Nẵng – Hội An với các bến du thuyền trải dọc bờ sông. Kế bên The Empire là 02 sân Golf đẳng cấp quốc tế là Da Nang Golf Club về phía Bắc và Montgomerie Links về phía Nam đang ngày càng thu hút đông đảo các tay Golf trên khắp cả nước và quốc tế vào mỗi dịp cuối tuần.

Toàn bộ dự án được chia làm 2 phân khu quy hoạch nằm hai bên đường Trường Sa nối liền Đà Nẵng – Hội An. Cụ thể:

Khu Q1: Phía Tây đường Trường Sa với diện tích khoảng 30ha, được định hình theo phong cách kiến trúc công trình Địa Trung Hải và phong cách biển, bao gồm những hạng mục chính như: Một trục cảnh quan trung tâm trải dài từ cổng chính tới khu vực quảng trường đài phun nước với chiều dài khoảng 700m, chiều rộng khoảng 120m tạo nên một điểm nhấn đặc biệt cho toàn khu. Dọc 2 bên Đại lộ The Empire là các đường Ngân Hà (phía Nam) và Thiên Hà (phía Bắc) là các tuyến nhà phố có lưu thông xe, có đường dẫn vào tuyến phố đi bộ và biệt thự sinh thái giữa tuyến phố đi bộ và 2 sân Golf với các bãi đỗ xe dọc tuyến phố. Các căn nhà phố ở đây sẽ là những bất động sản có giá trị thương mại đặc biệt. Bên cạnh đó còn có khu biệt thự gồm 2 loại: Biệt thự sinh thái nằm giữa tuyến phố đi bộ và 2 sân Golf đẳng cấp quốc tế, và Biệt thự sông được thiết kế thanh lịch, hài hòa. Ngoài ra còn có các khối nhà trung và cao tầng.

                                                  

                                                  

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Somerset Central TD Hải Phòng City.

Somerset Central TD Hải Phòng City.

Somerset Central TD Hải Phòng City. Thắng Lợi pool đã thi công và...

Khách sạn 5 Sao JW Marriott HÀ NỘI.

Khách sạn 5 Sao JW Marriott HÀ NỘI.

Thắng Lợi tự hào là nha cung cấp thiết bị lọc và xử lý nước cho bể...

Mipec Towwer 229 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.

Mipec Towwer 229 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.

Công ty Cổ phần xây dựng và lắp đặt bể bơi Thắng Lợi là nhà...

Chung cư Victoria Văn Phú

Chung cư Victoria Văn Phú

Công ty cổ phần xây dựng và lắp đặt bể bơi Thắng Lợi là nhà cung...

INDOCHINA PLAZA Hà Nội.

INDOCHINA PLAZA Hà Nội.

 Công ty Cổ phần xây dựng và lắp đặt bể bơi Thắng Lợi  tự...

Bể bơi hải Quân - Bộ tư lệnh Hải Quân, Hải Phòng.

Bể bơi hải Quân - Bộ tư lệnh Hải Quân, Hải Phòng.

Cổ phần xây dựng và lắp đặt bể bơi Thắng Lợi cung cấp toàn bộ thiết...