Xu hướng thiết kế hồ bơi 2017

 

Bắt kịp với nhu cầu sống cùng với sự phát triển kinh tế khoa học và công nghệ, kèm theo đó là những xu hướng thiết kế và xây dựng hồ bơi cũng ngày càng phát triển và hiện đại, đẳng cấp với những ý tưởng thiết kế tuyệt vời. Nếu bạn đang có ý tưởng để xây dựng hồ bơi thì hãy tham khảo những xu hướng thiết kế hồ bơi hiện đại nhất hiện nay.

Xu hướng thiết kế hồ bơi 2017

Xu hướng thiết kế hồ bơi 2017

 

   1.Xu hướn thiết kế hồ bơi tràn 2017

Hồ bơi tràn hay còn gọi là hồ bơi vô cực, là một trong những mẫu thiết kế hiện đại nhất hiện nay ở nước ta và trền toàn thế giới. Đây là kiểu hồ được thiết kế cho nước tràn liên tục qua thành hồ bơi nhằm tạo tầm nhìn vô tận cho hồ với vẽ đẹp huyền ảo, kỳ diệu mà nó mang lại.

Với thiết kế độc đáo làm cho không gian như trải dài điều đó mang lại sự kích thích, thích thú nơi người sử dụng.

Xu hướng thiết kế hồ bơi 2017

Xu hướng thiết kế hồ bơi tràn 2017

   2.Hồ bơi cho không gian nhỏ trong gia đình.

Sự phát triển hiện đại, dân số đông dó đó nhiều gia đình không có diện tích đất rộng để xây hồ bơi rộng, thì bắt được nhược điểm đó nên công ty Thắng Lợi chúng tôi có những thiết kế hồ bỏ nhỏ nhưng không kém phần sang trọng và tạo sự thư giãn cho gia đình bạn.

Xu hướng thiết kế hồ bơi 2017

Xu hướng thiết kế hồ bơi cho gia đình 2017

Hồ bơi nhỏ có thể thiết kế nằm ở nhiều vị trí khác nhau cho không gian trong gian đình bạn. Tùy thuộc vào kiến trúc ngôi nhà và sự yêu cầu của khách hàng mà chúng tôi có thể thiết kế hồ bơi trên sân thượng, hay cạnh hành lang, thậm chí là có thể đặt ngay tại phòng khách nhà bạn.

3.Thiết kế hồ bơi xanh.

Với xu hướng thiết kế hiện đại đồng thời thân thiện với môi trường. Công nghệ xử lý nước tự nhiên 100% không dùng hóa chất, toàn bộ hệ thống và các quá trình xử lý của hồ bơi đều bằng công nghệ xanh đảm bảo cấu tạo thành từ các yếu tố:

          + Vât liệu xanh: được làm từ những vật liệu thân thiện với con người và môi trường như gạch ốp lát hồ cho đến sàn gỗ ốp lát…

Xu hướng thiết kế hồ bơi 2017

Xu hướng thiết kế hồ bơi xanh 2017

          + Hệ thống thiết bị hồ bơi: được cung cấp từ các hãng sản xuất uy tín chất lượng hàng đầu thế giới đảm bảo an toàn với môi trường.

          + Hệ thống xử lý nước cho hồ bơi: Với việc không sử dụng hóa chất cho hồ bơi để tẩy hay lọc nước, thay vào đó sẽ sử dụng công nghệ lọc nước bằng ozone hoặc công nghệ điện phân muối đảm bảo mang đến nguồn nước sạch và an toàn cho người sử dụng.

Để tìm hiểu hay có ý định thiết kế hồ bơi cho gia đình mình thì hãy liên hệ với Công ty CP XD và Lắp Đặt Bể Bơi Thắng Lợi chúng tôi để được cung cấp thêm thông tin và được tư vấn cụ thể. Ngoài thiết kế bể bơi công ty chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như xử lý nước hồ bơi, cung cấp các thiết bị hồ bơi… đảm bảo an toàn hiệu quả, uy tín chất lượng cho ngường sử dụng.


BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Thiết kế hồ bơi chuyên nghiệp

Thiết kế hồ bơi chuyên nghiệp

INAXGroup là nhà cung cấp thiet bi ho boi  và xây dựng cũng như thiet ke...

Thiết kế hồ bơi độc đáo, hiện đại

Thiết kế hồ bơi độc đáo, hiện đại

Công ty cổ phần xây dựng và lắp đặt bể bơi Thắng Lợi tự tin mang đến...

Thiết kế bể bơi cho biệt thự

Thiết kế bể bơi cho biệt thự

Ngày nay, bể bơi đẹp độc đáo không hề thiếu ở các thành phố...

Những loại hồ bơi phổ biến hiện nay

Những loại hồ bơi phổ biến hiện nay

Bạn đang có nhu cầu thiết kế bể bơi, bạn đang phân vân không biết sẽ...