Thiết kế bể bơi cho biệt thự

Ngày nay, bể bơi đẹp độc đáo không hề thiếu ở các thành phố lớn, nhưng ở các tỉnh thành chưa phát triển thì lại khá ít. Do đó, có một bể bơi riêng trong biệt thự là giải pháp tốt nhất cho việc tận hưởng, giải trí bơi lội thỏa thích. Bể bơi không nhất thiết phải có trong khuôn viên biệt thự, nhưng nếu thiếu đi bể bơi thì hẳn là sẽ giảm bớt sự sang trọng cho căn biệt thư của bạn.

Thiết kế bể bơi cho biệt thự
 
      Thiết kế bể bơi trên sân thượng sang trọng đẹp mắt
 
Hồ bơi công cộng do có đa dang người sử dụng nên không đảm bảo an toàn cho sức khỏe bằng khi sử dụng hồ bơi của gia đình mình. Bạn có thể toàn quyền quyết định quyền thiết kế bể bơi, lựa chọn loại nước cho bể hay thời gian vệ sinh bể, bể bơi. Bể bơi đẹp, hiện đại, thẫm mỹ và an toàn là tiêu chí hàng đầu cho biệt thự. Trước khi xây dựng hồ bơi cần phải khảo sát cũng như biết được nhu cầu sử dụng của người dùng, hãy liên hệ với công ty cổ phần xây dựng và lắp đặt bể bơi Thắng Lợi chúng tôi để được tư vấn thiết kế trực tiếp.
 
Thiết kế bể bơi cho biệt thự
 
Hồ bơi trước nhà với thiết kế sang trọng, độc đáo.
 
Những vấn đề khi thiết kế hồ bơi cho biệt thự: Đầu tiên là vị trí hồ bơi, có thể đặt trong lòng biệt thự, phía trước, bên hông hay phía sau, hay trên sân thượng của gia đình bạn. 
Không ít những gia đình thích sự kín đáo, hay tránh nắng gió mà thiết kế bể bơi trong nhà. Bên cạnh đó, một số khác lại muốn thoải mái vui vẻ ngoài trời. Ở những nơi vị trí đặt đều có ưu và nhược điểm khác nhau, do đó nên căn cứ vào đặc điểm của biệt thự mà lựa chọn vị trí cho phù hợp. 
 
Thiết kế bể bơi cho biệt thự
 
Thiết kế hồ bơi bên hông biệt thự
 
Hình dáng của bể bơi: chọn hình dáng độc đáo, thẩm mỹ hài hòa với xung quanh. Bên cạnh đó nếu bể bơi ngoài trời có thể làm bể với hình dáng uốn lượng tận dụng tối đa diện tích có được. Nếu vị trí bể bơi bên hông thì nên làm hình chữ nhật còn trên sân thường thì phù hợp với kiểu tròn, ô van. 
 
Thiết kế bể bơi cho biệt thự
 
     Thiết kế hồ bơi phía sau biệt thự độc đáo
 
Công ty Thắng Lợi chúng tôi đảm bảo an toàn, sự thẩm mỹ cho bể bơi của gia đình bạn.  An toàn và thẩm mỹ là điều vô cùng quan trọng trog việc xây hồ bơi, nếu thiếu một trong hai sẽ làm giảm đi giá trị của hồ bơi. 
 
Thiết kế bể bơi cho biệt thự
 
Thiết kế bể bơi trong nhà sang trọng
 
Vấn đề giá xây hồ bơi cho biệt thự phụ thuộc vào tình trạng đất nơi bạn đặt bể và các chi tiết thiết kế mà bạn chọn cho hồ bơi trong biệt thự của mình... Công ty chúng tôi sẽ xây dựng và thiết kế với thời gian lắp đặt nhanh chống, an toàn bảo đảm an toàn và sự thẩm mỹ cho người sử dụng.
 
Ngoài xây dựng thiết kế hồ bơi cho biệt thự công ty cổ phần xây dựng và lắp đặt bể bơi Thắng Lợi chúng tôi còn có các dịch vụ như xử lý nước hồ bơi, đồng thời cung cấp thiết bị bồ bơi, thiết bị phòng sauna, gạch mosaic, các loại hóa chất xử lý nước... đảm bảo an toàn và hiệu quả, tính thẩm mỹ cao độc đáo hiện đại mang lại sự hài lòng cho khách hàng.
 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Thiết kế hồ bơi chuyên nghiệp

Thiết kế hồ bơi chuyên nghiệp

INAXGroup là nhà cung cấp thiet bi ho boi  và xây dựng cũng như thiet ke...

Thiết kế hồ bơi độc đáo, hiện đại

Thiết kế hồ bơi độc đáo, hiện đại

Công ty cổ phần xây dựng và lắp đặt bể bơi Thắng Lợi tự tin mang đến...

Xu hướng thiết kế hồ bơi 2017

Xu hướng thiết kế hồ bơi 2017

  Bắt kịp với nhu cầu sống cùng với sự phát triển kinh tế khoa học...

Những loại hồ bơi phổ biến hiện nay

Những loại hồ bơi phổ biến hiện nay

Bạn đang có nhu cầu thiết kế bể bơi, bạn đang phân vân không biết sẽ...